Minoxidil 5% Kirkland giá bao nhiêu?

Minoxidil 5 giá bao nhiêu đang được cộng đồng chăm sóc tóc, đặc biệt là đặc trị hói quan tâm đến. Bởi minoxidil là một dạng dung dịch kích thích mọc tóc hiệu quả an toàn hàng đầu hiện nay có xuất xứ từ Mỹ.

Thuốc mọc tóc minoxidil
Thuốc mọc tóc minoxidil giá bao nhiêu?

THUỐC MỌC TÓC MINOXIDIL 5% KIRKLAND GIÁ BAO NHIÊU?

Để giải đáp được câu hỏi minoxidil giá bao nhiêu thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số địa chỉ bán thuốc mọc tóc minoxidil chính hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam cũng như giá của từ hãng sản xuất đưa ra.

TÓM TẮT GIÁ MINOXIDIL 5 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY:

  • COSTCO.COM: 49 USD = 1.127.000 VNĐ
  • HEALTHYGOODS.COM.VN : 950.000 VNĐ
  • FADO.VN: 1.890.417 VNĐ

1. Costco.com

Costco là một trong những hệ thống bán lẻ sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chính hãng hàng đầu tại mỹ và uy tín trên toàn thế giới. Có thể bạn chưa biết đa số những ai mua hàng ngoại đều biết đến Costco, chính vì thế giá trên Costco 100% chính xác, nên chúng ta có thể yên tâm tham khảo giá tại đây.

Giá minoxidil Costco

Lưu ý: Vì trụ sở của Costco tại Mỹ nên IP tại Việt Nam sẽ không truy cập được website của Costco, cho nên nếu bạn muốn xem bạn phải cài tiện ích fake IP của Mỹ có tên “AnymoX” trong tiện ích của google chrome nhé.

2. Healthygoods.com.vn

Được biết Healthygoods cũng là một trong những công ty phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe uy tín tại Việt Nam, và cũng là một trong những đơn vị nhập hộ, ship hộ hàng Mỹ, Nhật, Hàn… về Việt Nam. Cho nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Fado.vn

Nếu bạn là một tín người mua hàng ngoại thì Fado.vn đã không còn xa lạ nữa đúng không nào. Được biết Fado là sàn thương mại điện tử mua hàng xuyên quốc gia và là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để dễ hiểu hơn, Fado là đơn vị liên kết hết với tất cả sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới như amazon, Ebay…, và đồng bộ sản phẩm từ sàn quốc tế về Việt Nam. Hơn nữa còn là đơn vị mua hộ hàng ngoại chính hãng, cho nên Fado là đơn vị đáng tin tưởng để chúng ta tham khảo tại Việt Nam.

Về giá của minoxidil trên Fado hiện nay có giá: 1.890.417đ. (Được biết đây là giá đã bao gồm phí tất cả ship và thu hộ từ Mỹ về Việt Nam). Dễ hiểu hơn là giống như bạn lên xem sản phẩm minoxidil trên amazon, ebay hoặc costco thì giá đó chưa bao gồm phí vận chuyển từ quốc tế về Việt Nam.

Giá minoxidil Fado

Link tham khảo giá minoxidil của Fado: https://fado.vn/us/minoxidil-for-men-5-minoxidil-hair-regrowth-treatment-12-months-supply-unscented-1-year-B000ZOHOQO.html?m=AFCVFBP8X6XIQ

Như thế ở trên mình đã giải đáp giúp các bạn câu hỏi giá minoxidil 5 là bao nhiêu. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp được các bạn phần nào về thắc mắc giá này. Nếu các bạn cần tư vấn rõ hơn có thể liên hệ cho mình qua hotline 0902 894 612 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *