Giới thiệu

Mỹ phẩm Hàn Quốc Center - Trung tâm mỹ phẩm Hàn Quốc Chính Hãng

Mỹ phẩm Hàn Quốc Center (www.myphamhanquocxachtay.com.vn) là website chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp & sức khỏe có xuất xứ từ Hàn Quốc chính hãng 100%, hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng.

Mỹ phẩm Hàn Quốc Center nhập trực tiếp chính hãng mỹ phẩm Hàn Quốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Laneige, Mamonde, Sulwhasoo, Skin Food, The Face Shop, Etude House, 3CE, CJ, Ronas Cosmetic...vvv và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành phải chăng tốt #1.

Ngoài ra tại đây chúng tôi còn cung cấp mỹ phẩm là đẹp & Sức khỏe có xuất xứ từ Nhật, Mỹ... tất cả mặt hàng đều được nhập trực tiếp, chính hãng 100%.

TẦM NHÌN

Đến năm, 2022 Mỹ phẩm Hàn Quốc Center sẽ trở thành website cung cấp sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, Nhật, Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng trên nền tảng trung thực, chất lượng và sự tôn trọng nghệ nghiệp, Mỹ phẩm Hàn Quốc Center sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên sâu, tiếp cận đúng đến từng đối tượng sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người:  Lấy con người làm giá trị đầu tiên và cốt lõi trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu. "Con người" ở chúng tôi làm việc trên nền tảng: Kiến thức - Tận tâm - Uy tín. Trong đó, uy tín với khách hàng, nhân viên và đối tác luôn là khẩu hiệu hàng đầu.

Sản phẩm được chọn lọc chất lượng: Phân phối, thương mại các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Nhật, Đức, Pháp...

Dịch vụ và hậu mãi tốt: Vận chuyển nhanh và bảo mật thông tin. Ưu đãi hấp dẫn cho thành viên bằng các voucher giảm giá sản phẩm. Tặng khóa học miễn phí về sức khỏe và làm đẹp do chuyên gia tâm lí, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam giảng dạy.

Cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất: Nhờ khả năng tìm kiếm và khai thác nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp, Chúng tôi mang lại cho khách hàng giá thành tốt nhất, chất lượng nhất.

Khỏe - Đẹp bền vững: Ngoài việc được sử dụng sản phẩm có chất lượng ưu việt, khách hàng đến chúng tôi còn được tư vấn, chia sẻ kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng ứng dụng Nhật Bản và tâm lí trị liệu phương Tây để hỗ trợ cho người bệnh hiểu đúng bệnh và dùng đúng phương pháp điều trị. Kết hợp giữa tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng, tâm lí và sản phẩm phù hợp để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giữ vững chất lượng sản phẩm, uy tín trong thương mại với khách hàng và đối tác, sáng tạo trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là triết lý kinh doanh của chúng tôi.